Rối loạn cương dương có thể là dấu hiệu bệnh tim hoặc tiểu đường

Người dưới 55 tuổi bị rối loạn cương dương có thể do bệnh tim mạch

Tình trạng rối loạn cương dương hay còn gọi là bất lực là tình trạng khá phổ biến ở nam giới trên 55 tuổi, nhưng nó cũng dễ dàng xảy ra đối với những người trẻ tuổi. Đối với nam giới ở độ tuổi còn trẻ, đó có thể dấu hiệu cảnh báo sớm cho các bệnh nghiêm trọng gây ra rối loạn cương dương sớm. Không những ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể, mà vấn đề tình dục cũng bị ảnh hưởng, kéo theo rất nhiều thức khác liên quan.

Rối loạn cương dương trên 55 tuổi

Cơ thể là do tạo hóa thiên nhiên ban tặng, theo cùng với thời gian, cơ thể cũng dần trở nên bị lão hóa và các cơ quan chức năng trong cơ thể cũng dần có những biến đổi. Kéo theo đó các chức năng sinh lý cũng giảm theo, cholesterol và huyết áp tăng cao, thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, rối loạn cương dương xuất hiện.

Theo giám đốc bộ phận tiết niệu lâm sàng tại Đại học Columbia ở thành phố New York cho biết: "Trong quá trình lão hóa, nhiều người có xu hướng sử dụng nhiều loại thuốc hơn, điều đó gây ra nhiều tác dụng phụ và ảnh hưởng đến khả năng tình dục trong cuộc sống.

Người lớn trên 55 tuổi có xu hướng sử dụng thuốc cường dương nhiều
Người lớn trên 55 tuổi có xu hướng sử dụng thuốc cường dương nhiều
Người lớn trên 55 tuổi có xu hướng sử dụng thuốc cường dương nhiều[/caption]

Thường thì ở độ tuổi này, việc ham muốn quan hệ tình dục ở nam giới vẫn đang còn mãnh liệt, nên chính vì vậy mà các loại thuốc cường dương đang được rất nhiều người sử dụng. Chúng giúp gây những tác độc tức thời khiến dương vật có thể cương cứng dễ dàng. Tuy nhiên, không nên lạm dụng thường xuyên các loại thuốc cường dương, đều đó có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và nghiêm trọng hơn nếu bạn đang mắc các bệnh như bệnh tim, tiểu đường, huyết áp mà vẫn sử dụng thuốc cường dương.

Rối loạn cương dương ở người dưới 55 tuổi

Nếu nam giới ở độ tuổi này gặp rắc rối về vấn đề cương dương thì hẳn là cơ thể người đó đang có dấu hiệu của các bệnh tim mạch hay huyết áp. Hoặc có thể là do thận yếu, các cơ quan khác gặp vấn đề nên kéo theo đó gây ra tình trạng rối loạn cương dương.

Người dưới 55 tuổi bị rối loạn cương dương có thể do bệnh tim mạch
Người dưới 55 tuổi bị rối loạn cương dương có thể do bệnh tim mạch
Người dưới 55 tuổi bị rối loạn cương dương có thể do bệnh tim mạch[/caption]

Nhiều nam giới mắc rối loạn cương dương có thể do tâm lý không được ổn định, gặp phải những căng thẳng stress trong cuộc sống nên gây ảnh hưởng đến khả năng sinh lý, tình dục.

Nói chung, nếu bạn gặp phải những vấn đề trên thì hãy tìm ngay đến các cơ sở chuyên khoa để thăm khám rõ bệnh tình của bản thân mình, từ đó có những phương pháp điều trị hay khắc phục một cách hợp lý. Ngoài ra, những người trẻ tuổi nếu mắc phải rối loạn cường dương, trước hết hãy tập cho mình một thói quen sinh hoạt tốt, không sử dụng nhiều loại chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá,… Tạo cho mình một thực đơn ăn uống hợp lý, đúng khoa học nhằm hạn chế tình trạng bệnh càng phát triển và cũng là để phòng bệnh.

You Might Also Like