7 loại thực phẩm tốt cho giảm cân

Nếu bạn đang muốn giảm cân hay tìm cho mình một phương pháp giảm cân hợp lý thì Protein và chất xơ chính là điều bạn cần phải nhắm tới. Cả 2 sẽ giúp bạn đạt được lượng năng lượng đủ cho hoạt động cả ngày mà vẫ duy trì cảm giác no lâu. Dưới đây là 7 loại thực phẩm tốt cho giảm cân mà bạn cần nên biết.

1. Rau Bina Cedarlane và lòng trắng chứng chiên

Rau Bina Cedarlane và lòng trắng chứng chiên
Rau Bina Cedarlane và lòng trắng chứng chiên

Bữa ăn đông lạnh 270 calo này có đủ chất đạm để giữ cho bạn đầy đủ lượng năng lượng để hoạt động. Lòng trắng trứng chứa hàm lượng lớn Protein nên điều đó sẽ giúp bạn giảm cân rất tốt.

2. Tách trà xanh mỗi ngày

Theo một nghiên cứu của Ba Lan khuyến nghị, sử dụng trà xanh vào mỗi buổi sáng sau khi ăn sẽ giúp dạ dày tiêu hóa tốt hơn. Hãy làm một tách trà vào mỗi buổi sáng sẽ giúp tinh thần phấn chấn và thoải mái hơn, ngoài ra còn có công dụng giảm cân hữu hiệu.

Hãy làm một tách trà vào mỗi buổi sáng
Hãy làm một tách trà vào mỗi buổi sáng

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm các loại trà giảm cân an toàn khác để giảm cân hiệu quả. Trà giảm cân là loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân được chiết xuất từ lá trà xanh cùng với các thành phần dưỡng chất khác giúp giảm cân, chống oxy hóa hiệu quả.

3. Ức gà giàu Protein

Ức gà giàu Protein
Ức gà giàu Protein

Hiển nhiên rồi, ức gà là một trong những loại thực phẩm chứa rất nhiều Protein, chứa rất ít chất béo nên phù hợp với giảm cân. Sử dụng ức gà sẽ giúp bạn chuyển hóa các loại mỡ cô đặc không tốt trong cơ thể, đốt cháy các mỡ thừa trong cơ thể và nhờ đó có thể giúp giảm cân hiệu quả.

4. Sữa bò hữu cơ

Sữa bò hữu cơ
Sữa bò hữu cơ

Không, nó không phải là sữa làm từ cỏ hữu cơ mà là sữa đến từ những con bò chỉ ăn cỏ hữu cơ. Một cốc cung cấp 8 gram protein ngoài ra còn có các thành phần Vitamin dưỡng chất khác rất tốt cho cơ thể đặc biệt là trong quá trình giảm cân.

5. Bánh mì

Bánh mì có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả
Bánh mì có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả

Bánh mì là một loại thực phẩm khá quen thuộc và phổ biến thường ngày. Tuy nhiên ít ai có thể nghĩ rằng ăn bánh mì có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả. Trong bánh mì có chứa hàm lượng tinh bột nhiều nhưng tinh bột này lại mang lại lượng Calo rất ít, đây là một lựa chọn đúng đắn cho những người đang muốn ăn kiêng. Vì sử dụng bánh mì sẽ tạo cảm giá no mà lại nạp vào ít năng lượng nên hỗ trợ giảm cân rất tốt.

6. Rau hữu cơ

Trong rau chứa nhiều chất xơ, giúp tạo cảm giác no lâu
Trong rau chứa nhiều chất xơ, giúp tạo cảm giác no lâu

Rau là một trong những loại thực phẩm mà nếu bạn muốn giảm cân thì nên làm quen với chúng. Trong rau chứa nhiều chất xơ, giúp tạo cảm giác no lâu mà bên cạnh đó rau xanh còn cung cấp lượng lớn những chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể.

7. Thịt bò

Thịt bò là loại thực phẩm chứa nhiều protein
Thịt bò là loại thực phẩm chứa nhiều protein

Thịt bò là loại thực phẩm chứa nhiều protein, nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, tốt cho sự phát triển cơ bắp mà không gây béo. Sử dụng thịt bò trong chế độ thực đơn giảm cân của bạn sẽ giúp duy trì được vóc dáng mà không phải lo lắng về sự tăng cân.

You Might Also Like